Chào bác sĩ, con tôi 11 tháng mà mới Mọc 2 cái răng cửa, như vậy có chậm quá không? Tôi có nên bổ sung gì cho con không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu đúng 11 tháng tuổi thì bé sẽ mọc được 4 răng, gồm 2 răng cửa giữa hàm trên và 2 răng cửa giữa hàm dưới rồi bạn nhé. Bé như vậy là đã chậm mọc răng rồi nhé. Có thể bé bị thiếu canxi, bạn nên cho bé bổ sung thêm canxi bằng cách uống gói CaZidmax bạn nhé. Thuốc vừa bổ sung canxi và vitamin D giúp bé hấp thu canxi được tốt bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bé khỏe!