Xin chào bác sĩ, con gái cháu mới hơn 3 tháng tuổi. Mấy hôm nay cháu thấy trên mặt bé xuất hiện vết bớt màu trắng giống lang beng nhưng xung quanh đó lại có nốt chấm đỏ liti. Bác sĩ cho cháu hỏi bé bị gì và phải bôi thuốc gì được a. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh vùng da bị tổn thương của bé để bác sỹ tư vấn được cụ thể hơn nhé. Ngoài ra cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho bé , khăn mặt của bé cần được giặt sạch, phơi ở nơi khô thoáng để tránh vi khuẩn làm tình trạng da của bé trở nên nặng hơn. Thân mến .