Xin chào bác sĩ, cháu bé được 4 tháng đi ngoài ngày 6 đến 8 lần có bị sao ko?
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn đi ngoài như vậy là hơi nhiều, nếu kèm theo biểu hiện như : quấy khóc, sốt, phân lỏng, có mùi tanh, có nhày.. thì bạn nên đưa con đi khám. Tuy nhiên nếu không có những biểu hiện trên , phân vẫn bình thường và trẻ vẫn ăn ngủ ngon, có thể chỉ do bé ăn nhiều nên đi ngoài nhiều lần. Bạn có thể cho bé uống thêm men tiêu hóa để cải thiện và mẹ nên có chế độ ăn hợp lý . Thân mến!