Xin chào bác sĩ, Con gái tôi được 1 tuổi, bị ho có đờm. Có thời điểm đêm khó chịu không ngủ được quấy khóc đến mức trớ ra đờm kèm theo thức ăn. Vậy bác sĩ tư vấn giúp nên điều trị thế nào ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại để cải thiện bạn nên cho con uống thuốc ho long đờm như Eximuc hoặc Bạch Ngân PV... Nếu con bạn kèm theo hiện tượng sốt bạn nên cho con đi khám để bác sỹ cho thuốc kháng sinh điều trị dứt điểm. Nếu uống thuốc không khỏi bạn nên cho con đi khám sớm, tránh để tình trạng này diễn ra lâu, nặng hơn. Thân mến!