Xin chào bác sĩ, Bé nhà e bị hắt hơi xổ mũi làm thế nào .bé dc 6thsng rồi.
Trả lời:
Chào em! Em nên rửa mũi họng cho bé bằng nước muối sinh lý 0.9%, giữ ấm cho bé, không nên cho bé nằm phòng máy lạnh, nơi có gió lùa. Nếu bé sốt, nước mũi đặc và xanh thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Nhi để được khám và điều trị kịp thời. Thân mến!