Xin chào bác sĩ, Bé nhà cháu dc 3 tháng nặng 5,5kg hơi còi xin hỏi bác si lam the nao đe bé tang cân tốt hơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vì bạn không cung cấp thông tin trẻ là trai hay gái nên chưa đánh giá trẻ có nhẹ cân hay không so với chuẩn. Trẻ gái 3 tháng tuổi cân nặng chuẩn lầ 5,3-6,6KG. Trẻ trai 3 tháng tuổi cân nặng chuẩn là 5,6-71kg. Để bé tăng cân tốt: Hiện tại trẻ 3 tháng tuổi chủ yếu là bú mẹ nên để giúp trẻ phát triển tốt mẹ nên chú ý ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi họp lý. Thân!