Bac si cho em hoi, thai em 27 tuan , mà thai nhi bi giãn bể thận cả 2 bên , bên trái 9mm, bên phải7mm, mà độ giãn cứ tăng ạ, neu cứ tăng tiếp thi thai nhi có gặp nguy hiểm không ạ? (Tai em theo dõi cách 1 tuan siêu âm thấy độ giãn cứ tăng )có cách nào cho no đừng giãn nua không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang sông TP HCM, theo mình bạn nên đến khám bv Từ Dũ để bác sĩ tư vấn hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Thân ái.