Chào Bác sĩ Em có 1 bé trai hiện được 10 tháng tuổi Từ lúc 8 tháng đến nay bé nhiều lần bị ngã, 1 tháng trước bé có té từ trên giường cao xuống phía sau đập xuống đất trong lúc ngủ. Khóc rồi nín và ngủ tiếp. Mấy ngày sau vẫn chơi bình thường, ko sốt, ko ói. Bé đang đứng chựng và tập đi, 2 ngày trước bé bé lại bé, đầu đập xuống đất ( phía sau) vẫn chơi bình thường ko ói, ko sốt. Thưa bác sĩ, bé bị té như vậy có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của bé hiện tại và sau này ko?! Có để lại di chứng gì ko?! Mong bác sĩ cho em xin câu trả lời sớm. Vì thật tình nhùn con té như vậy em sót và lo lắm. Em chân thành cám ơn!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Bé bị té nhưng không có bị gì thì không có ảnh hưởng đến sau này em nhé , tuy nhiên em cố gắng giữ gìn đừng để bé té nhiều quá em nhé ! Thân ái chào em !