Xin chào bác sĩ, con e được 1 tháng 8 ngày . Dạo gần đây cháu rất hay khóc đêm . Mọi lần khóc còn dỗ được mấy nay cháu cứ khóc dai dẳng . Như đêm hôm qua cháu khóc mãi ưỡn người lên chân tay quờ quạng dỗ mãi không được rồi cháu nôn trớ sặc lên mũi . Ban ngày thì cháu ăn ngủ bình thường chau còn hay cáu gắt nữa . Xin hỏi như thế cháu có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào em ! Có nhiều nguyên nhân làm cho em bé khóc đêm. Nguyên nhân thường gặp nhất là do bé còi xương, thiếu vitamin D và canxi. Do đó hiện tại em có thể mua thêm vtmD về nhỏ cho bé mỗi ngày 1 giọt và uống canxi corbiere cho bé nữa em nhé ! Thân ái chào em !