Xin chào bác sĩ,con cháu sinh được 23 ngày vậy cháu cần bổ sung vitamin D3 cho con không ạ? Nên dùng loại nào và dùng như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em, Bé nhà em có bị sinh thiếu tháng nhẹ cân không? Nếu bé sinh khỏe mạnh đủ tháng thì nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé bằng sữa mẹ và tắm nắng hằng ngày cho bé vào buổi sáng. Nếu bé ngủ hay giật mình, quấy khóc, hay đổ mồ hôi hoặc rụng tóc kiểu vành khăn thì có thể cho bé dùng siro Nano canxi liều lượng cụ thể xem trên hướng dẫn của sản phẩm. Chúc bé mau ăn chóng lớn!