Xin chào bác sĩ, Co nha chau dc 3thg,15ng c dc 5.5kg .co hong cu kho khu cam giac rat ngua.di kham bsj chan doan la viem tuyen le quan .bsi ke don thuoc la ery chidren .ramol syrup va thi khi dung .nhung co hong cu kho khu cam giac rat ngua vi chau cung dang bj vay.sin bs tvan .c cam on
Trả lời:
Chào cháu, Cháu vui lòng đánh lại thông tin trên bằng tiếng Việt có dấu để bác sĩ có thể tư vấn chính xác nhất. Rất vui lòng chờ đợi để được tư vấn cho cháu !