Xin chào bác sĩ, Con trai em năm nay 3 tuổi ,e cho chau đi khám cháu nó bị hẹp bao quy đầu và bị tấy đỏ,bác sĩ tư vấn giúp em và cách chữa trị .em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé đi tiểu, dòng nước tiểu bình thường, không chảy nhỏ giọt thì bạn có thể chữa cho bé bằng cách : Hàng ngày vuốt ngược bao quy đầu lên phía gốc dương vật, ngày làm nhiều lần. Sau đó rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc nước lá chè xanh, rồi bôi mỡ Tetacylin để kháng khuẩn. Nếu dòng tiểu yếu, tiểu thành giọt thì bạn nên cho bé đi bác sỹ nong quy đầu hoặc có thể cắt bao quy đầu nếu cần thiết Thân mến