Xin chào bác sĩ,con em duoc 3,5 tuoi em cho be di xet nghiem mau ket qua la be thieu sat va canxi, xin hoi bs e nen bo xung cho be the nao la hop ly de be co the hap thu dc a. Cam on bs
Trả lời:
Chào cháu ! Bé nhà cháu nếu xét nghiệm thấy thiếu sắt và can xi thì cháu nên mang kết quả đến bác sỹ nhi khám và điều trị . - Ngoài uống thuốc cháu nên chú ý đến chế độ ăn cho bé - Cần ưu tiên những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và canxi, nhớ cho trẻ ăn thêm dầu, mỡ, uống nước hoa quả tươi và ăn thêm quả chín. - Phòng ở của trẻ cần thoáng, sạch sẽ, nhiều ánh sáng. Thân