Xin chào bác sĩ, trước khi sinh cháu khoảng 1 tuần, siêu âm bác sĩ bảo thai nhi bị giãn não thất 16 mm, tôi rất lo và bây giờ tôi sinh cháu đươc hơn 3 tháng rồi muốn đi kiểm tra nhưng k biết là đi khoa nào, bác sĩ giúp tôi với, hiện tại cháu vẫn phát triển bình thường, tôi đo vòng đầu nằm trong giới hạn nhưng tôi vẫn rất lo, mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi
Trả lời:
Chào bạn! bạn có thể đi khám BS chuyên khoa thần kinh về nhi để kiểm tra lại cho bé sớm bạn nhé!