con tôi đã được 14 tháng tuổi nhưng đến nay be vẫn không hiểu lời của tôi, vd : kêu bé không quay lại, hỏi bé đói không bé cũng không hiểu, bé rất năng động, bé không sợ khi bị la....bé ăn ngủ bình thường. bé đi chưa vững, bé chưa biết nói. xin bs tư vấn thêm cho tôi về trường hợp bé, có cần đi khám cho bé không? nếu cần thì bs cho tôi địa chỉ bv nào ạ. xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bé nhà bạn cũng có thể do bé phát triển chậm nhưng cũng có thể bé mắc chứng tự kỉ , bạn nên đưa bệnh đến khoa thần kinh của bệnh viện nhi trung ương để các bác sỹ khám , làm test , chuẩn đoán và có hướng tư vấn điều trị cho con bạn. Bạn nên đưa bé đi khám càng sớm càng tốt . Thân mến.