eDoctor
Câu hỏi:
Thưa bác sĩ con cháu hiện được 1 tháng tuổi, cháu bị viêm da cơ địa 2 tuần và hiện đã hết nốt đỏ, cháu vẫn đang bôi thuốc eumovate cream, vậy cháu muốn hỏi con cháu có thể tiêm vacxin lao vào ngày mai 2/12 được không ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bé không có các triệu chứng như sốt, không điều trị các thuốc corticoid, thì bé hoàn toàn có thể tiêm vacxin được, bạn nên đưa bé tiêm ngừa vacxin theo lịch, tại các trung tâm tiêm phòng, để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !
Tags:Nhi Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play