Xin chào bác sĩ, Bé tiêm vacxin chậm 1tháng so với lịch tiêm chủng thì có sao không a.bé nhà e 2tháng tuôi.bé dang bi ho và sổ mũi.thì có tiêm mũi 2được không a.nếu chưa tiêm thì có sao không.mong bác trả lời sớm cho e ạ
Trả lời:
Chào bạn, Vậy bạn cần cho bé nhà bạn đi khám để xem ho và sổ mũi của bé ở mức độ nào, nếu cần điều trị bằng kháng sinh thì chưa đưa bé đi tiêm được. Còn nếu chỉ cần dùng siro ho và sổ mũi thì vẫn có thể cho bé đi tiêm. Việc tiêm chậm 1 tháng không ảnh hưởng gì. Thân mến!