Xin chào bácbs oi .cho em hoi.be nha em nam nay 5 tuoi .be bi dong kinh toan the hoa .da di kam o ben vien nhi hn. Chong dang uong thuong kepra va tereton.chong co giat ma chi do co thoi gian la bi lai .hien nay chau van chua noi duoc.cho em hoi .uong thuoc nay lieu chau sau nay co khoi .hay van vay.bs co biet cho nao chua benh nay khoi ko a
Trả lời:
Chào em. động kinh là những cơn phóng điện bất thường trên vỏ não gây ra những cơn co giật không kiểm soát được. điều trị thông thường là sử dụng thuốc chống động kinh để khống chế cơn co giật. Thuốc uống có thể khống chế được tình trạng co giật, nhanh hay chậm tùy vào cơ thể đáp ứng của mỗi người, có thể 6 tháng, cũng có thể 2 năm.. Mục tiêu của thuốc uống là không chế dưới 2 cơn co giật trong 6 tháng là điều trị thành công. Sau khi ngưng thuốc tình trạng co giật có thể quay lại bất cứ lúc nào. Thân ái.