Chào bs ! Bé gái nhà e được hơn 10 tháng tuổi, cháu bi nổi hạt li ti tren lưng,ngực,như sảy ,cháu cũng bị ngứa, e cũng mua sữa tắm về tam cho bé mà hon tháng nay roi van ko hết, bs giúp e voi, e cảm on bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Biểu hiện da của bé có thể là tình trạng viêm da, có rất nhiều nguyên nhân gân nên tình trạng này, để điều trị có hiệu quả một mặt bạn nên vệ sinh da thật sạch cho bé, cho bé đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn về chẩn đoán cũng như điều trị. Thân mến ! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục!