Xin chào bác sĩ, Bác cho e hỏi bé 2thang tuổi.sau mỗi cử bú là bé cứ bị ho.còn bình thường bé không ho là sao a.mà mỗi lần ho là cứ ọc sữa
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bé bú sữa mẹ đúng không? Lượng sữa của bạn có nhiều không, tia sữa mạnh quá thể khiến bé bị sặc, thậm chí bé nuốt không kịp gây khó thở... Nếu đúng như vậy bạn nên dùng tay hãm sữa từ từ hơn để bé bú không bị sặc, đồng thời cũng nên ước chừng lượng sữa bé bú mỗi lần, tránh quá no vì dạ dày của bé rất nhỏ, sẽ gây trớ.. Thân mến