Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho hỏi bé sơ sinh chuẩn bị mọc răng thì sẽ có những dấu hiệu j và mọc răng hàm trên trước hay hàm dưới trước ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Thường trẻ từ 4-6 tháng là bắt đầu mọc răng, cũng có trường hợp 3 tháng đã bắt đầu có dấu hiệu mọc răng, có thể mọc răng hàm trên hoặc cũng có thể mọc răng hàm dưới trước. Dấu hiệu nhận biết trẻ sắp mọc răng : - Tại chỗ: Lợi dầy , cứng, sưng, tấy đỏ, chảy dãi - Toàn thân: sốt, rối loạn tiêu hóa, sống phân. Thân.