Xin chào bác sĩ, Xin hoi bac sy con nha chau hay bi ho lai con sot ro mui bac sy cho hoi chau bi benh gi
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của bé là bị viêm đường hô hấp trên. Nếu bé ho nhiều, kèm theo sốt, chảy nước mũi nhiều thì cháu cần điều trị cho bé bằng kháng sinh, giảm ho, hạ sốt. Nếu bé không sốt, ho ít thì chỉ cần cho bé uống các loại thuốc giảm ho, xịt mũi họng bằng nước muối Natri 0.9%. Giữ ấm mũi họng cho bé. Tránh tiếp xúc nhiều với khí lạnh, gió, bụi. Thân mến.