Chào bác sĩ. Con tôi được 8 tháng tuổi. Hôm nay tôi có bế cháu phát hiện ra xương sườn ở dưới cùng (chỗ gần rốn) của một bên xương sườn bị nhô cao hơn so với bên còn lại ( phải sờ vào mới phát hiện ra ). Mẹ cháu cũng bị như vậy từ hồi còn nhỏ.Cháu vẫn khỏe mạnh bình thường. Như vậy cháu có bị ảnh hưởng đến sức khỏe sau này k.tôi có cần cho cháu đi khám k. Cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho cháu đi kiểm tra để bác sĩ khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh của cháu bạn nhé. Trong một số trường hợp bệnh không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bé bạn nhé. Thân ái