2 Bé nhà mình lở uống thuốc tránh thai, không biết là bé có bị gì k ạ. 1 bé 10t và 1 bé 6t
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bé nhà bạn uống nhầm thuốc tránh thai có nhiều không ? Nếu ít thì sẽ có những tác dụng phụ như buồn nôn, chóng mặt , đau bụng ..... nếu uống nhiều thì có thể làm cho bé dậy thì sớm , tuy nhiên không có ảnh hưởng đến tính mạng. Thân mến.