Bác sĩ oi con em tròn 1 tuổi tự nhiên 4 ngày nay không chịu ngủ đêm. Trước kia trước 21g đã ngủ đến sáng. Giờ cứ 23g đêm thức đến 2g sáng mới ngủ. Con em bị sao vậy ạ? Em phải làm j bây giờ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như bé có giấc ngủ bất thường bạn nên tìm xem vì nguyên nhân gì , có thể do bé bị đói hoặc do chỗ ngủ chưa phù hợp với bé , hoặc ban ngày ngủ nhiều quá , ngoài ra bé có thể có bệnh gì đó gây khó chịu trong cơ thể làm bé không ngủ ngon. Bạn nên tìm và khắc phục tất cả các nguyên nhân đó thì em bé sẽ có giấc ngủ trở lại bình thường. Thân mến.