Xin chào bác sĩ, cháu muốn xét nghiệm xem có phải con của mình ko ? Thì phải làm như thế nào và hết bao nhiêu tiền ạ . Bố ko đi cùng con . Anh em trong nhà thì có được ko ạ ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Để có thể xét nghiệm adn tiến hành thành công thì người ta có thể sử dụng nhiều tế nào như mẫu mô, tóc, móng tay, máu,…. Khi xét nghiệm sẽ cho ta độ chính xác giống nhau vì những tế bào trên cơ thể đều có cùng một loại ADN. Bạn có thể gửi mẫu của hai bố con để xét nghiệm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN. Tuy nhiên bạn nên chọn nơi uy tín của nhà nước để thực hiện. Chi phí dao động từ 5.000.000 VNĐ đến 12.000.000 tùy thuộc vào thời gian trả kết quả và loại mẫu. Thân mến.