Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi con trai nhà em được 7 tháng rưỡi bị viêm phế quản co thắt.đã chữa khỏi nhưng em thấy con nhà em da nó không được sáng và cảm giác hơi xanh ( cháu chơi và ăn uống rất tôt) Xin hỏi bác sĩ da cháu như vậy có vấn đề hì không ạ Em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Con bạn sau khi đã điều trị khỏi viêm phế quản co thắt nhưng da vẫn xanh là do cơ thể bị suy nhược, sức đề kháng giảm do ảnh hưởng của đợt uống thuốc và điều trị bệnh trước đó. Hiện tại bạn chỉ cần cho con ăn uống bồi dưỡng, tăng cường uống sữa là được, có thể dùng thêm thuốc bổ như Pedia Kid cho con. Thân mến!