Chào bác sĩ.bác sĩ cho em hỏi... bé trai nhà em được 3tháng15ngày.bé bú sữa mẹ ..em thấy hôm nay bé đi ngoài bị tiêu chảy.em hỏi nguyên nhân tại sao... cách điều trị..em.cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Con bạn bú sữa mẹ hoàn toàn,nếu con bạn bị tiêu chảy có thể là do chế độ ăn uống của mẹ , đôi khi mẹ không bị tiêu chảy nhưng vì con còn nhỏ hệ thông men tiêu hóa chưa phát triển hoan thiện nên trẻ mới bị rối loạn tiêu hóa . nên cho con uống men tiêu hóa như Antibio và bù nước . Thân mến