Chào bs! Cho em hỏi bé e đc 6 tháng tuổi. Em mới cho bé đi nhỏ vitamin A ở trạm y tế về cho em hỏi bé 6 tháng thì dùng Viên nhộng vỏ màu xanh hay màu đỏ ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Trên thế giới đang phổ biến 2 loại viên nang liều cao: Viên nang màu Đỏ (200.000 đơn vị) và viên màu Xanh (100.000 đơn vị). Viên nang vitamin A mà chương trình đang dùng hiện nay do UNICEF cung cấp, được nhập từ bên ngoài và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với con em 6 tháng tuổi thì với viên màu xanh sẽ uống 1 viên còn với viên màu đỏ chỉ cần uống nữa viên em nhé ! Thân ái chào em !