Bé nhà e được 6 tháng,hàng ngày mọi người hay đốt than rồi bỏ bồ kết vào cho tỏa khói khắp phòng rồi để bé ở đó nói là khói bồ kết tốt.xin hỏi bác sĩ như vậy có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên khuyên mọi người không nên đốt khói bồ kết nữa vì khói bụi có thể làm bé bị viêm đường hô hấp, hơn nữa quá nhiều CO2 có thể làm bé ngạt thở, có những trường hợp bé sơ sinh đã ngạt thở do đốt quá nhiều than trong nhà