Xin chào bác sĩ, con gai e 4,5 tuoi..tháng nao cung bi viêm họng uong khang sinh..e muon hoi bac sy co nen cho chau uong thuoc tang suc de khang, dac biet la tang suc de khang cho họng..bac sy co the kê e tên thuoc phu hop k ạ..thanks bac sy
Trả lời:
Em nên đưa bé đi khám tai mũi họng để được thăm khám và kiểm tra để điều trị dứt điểm đừng nên mua tiệm thuốc tây em nhé ! Điều đó chỉ làm sự kháng thuốc của bé tăng lên và có thể chuyển mạn tính ! Em nên cho bé uống nhiều nước , uống cam , uống chanh và ăn đầy đủ dinh dưỡng , chơi 1 số môn thể thao nữa em nhé để tăng đề kháng chứ đừng làm dụng vào thuốc ! Thân ái chào em !