Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi bị sốt cao 38,39 độ được 1 ngày. Ngày hôm sau bé vẫn sốt và có biểu hiện ói khi uống thuốc, sữa hay nước và bị tiêu chảy 4,5 lần/ ngày, phân có nhớt, phân vàng. Bé hiện được 10 tháng. Xin cho hỏi bé bị bệnh gì ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như bạn miêu tả thì bé đang bị một đợt tiêu chảy nhiễm trùng cấp. Bạn nên cho bé đi khám sớm để bác sĩ tư vấn bù nước cho bé bằng thuốc gói pha nước cho bé uống bạn nhé. Thân chào bạn!