Bs ơi : ch1 : con nhà cháu dc 13 tháng tuổi rồi . 1 tháng gần đây cháu rất hay quấy đêm từ 12h tới 3 4h tới hôm nay giọng của cháu khàn đi hơn rồi . Ban ngày cháu ko quấy vậy đâu ạ . Ch2 : con nhà cháu có thói hư rất khó chịu là cháu thường hay dỗi và tự ngửa người về sau rất tự nhiên và đầu cháu đập xuống đất rất mạnh rất rất nhiều lần như vậy mà cháu có khóc nhưng cháu cũng ko thấy sợ gì hết . Ch3: cháu bị viêm loét ở nách sau đó nhà cháu có cho cháu bôi thuốc và khỏi rồi nhưng nó lại đọng lại sẹo rất kỳ lạ . Có sao ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Cháu 1 của bạn hay quấy khóc, bạn nên cho bé đi khám Nhi để xác định bệnh có thể cháu nhà bạn bị thiếu canxi nên cần bổ sung để cháu ngủ ngon giấc. Cháu 2 nhà bạn bao nhiêu tuổi rồi? Có thể ở mỗi lứa tuổi thì cháu thay đổi tính nên có những hành động như thế bạn nên theo dõi và hướng dẫn cho cháu cách chơi đúng hay có thể nhờ cô giáo giữ trẻ dạy cháu. Cháu 3 nhà bạn nên đi khám để đánh giá sẹo và dùng thuốc cho bé để hết sẹo. Thân ái chào bạn.