Xin chào bác sĩ, Cháu tôi 11 tuổi nặng 26 kg bây giờ ho nhiều xin hỏi bác sĩ cháu bị bệnh gì, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn bị ho khan hay ho có kèm đờm hay không ? Ngoài ra bé bị ho lâu chưa hay mới thôi ? Bạn vui lòng cung cấp rõ và đầy đủ thông tin để bác sỹ tư vấn nhé. Ngoài ra hàng ngày bạn nên vệ sinh mũi họng cho bé bằng nước muối Natri 0,9%. Bạn nên cho bé đi khám để xác định rõ nguyên nhân ho. Nếu trẻ ho thông thường bạn có thể cho bé uống một số loại thuốc ho thảo dược, Tuy nhiên nếu ho do viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, viêm phổi thì cần tuân theo đơn thuốc điều trị của bác sỹ. Thân mến.