Xin chào bác sĩ, con tôi đươc 2thang rươi đi ia nhieu lan tren ngay 7 8 lan đj kham ngta bao bi viêm đường ruôt thi pai làm gi ạ! Cách chưa benh ra sao ạ!
Trả lời:
Chào em, bác sĩ đã khám cho cháu và đưa ra hướng điều trị thì em phải tin tưởng và tích cực điều trị cho bé theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, em nên chú ý về chế độ dinh dưỡng cho cháu để tránh tình trạng sụt cân trong mấy tháng đầu của bé. Chúc cháu bé mau khỏe!