Chào bác sĩ Con em được 1 tháng tuổi,trong ngày bé đi đại tiện chủ yếu là sau khi bú và đi ít nhưng nhiều lần,mỗi lần như vậy bé hay khóc.xin hỏi bác sĩ,bé nhà e có vấn đề j không ạh
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn cho bé bú sữa mẹ hay sữa ngoài , nếu là sữa ngoài thì bạn xem lại loại sữa , xem lại vệ sinh bình sữa . nếu là sữa mẹ thì xem lại người mẹ có bị rối loạn tiêu hóa hay ăn thức ăn không đảm bảo , trẻ sơ sinh hệ thống tiêu hóa còn yếu do men vi sinh phát triển chưa hoàn thiện . Do đó bé rất nhạy cảm với các loại thức ăn qua sữa. Thân mến