Thưa bác sĩ bé nhà em được 8 tháng. Bé ăn uống bình thường mà 2 hôm nay thấy bé tiểu liên tục e muốn hỏi bsi đó có phải hiện tượng đái giắt ko ạ. Hay la bị sao ak . Em nên làm sao để bé bình thường lại ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện đi tiểu liên tục của con có liên quan đến việc con uống nhiều nước không? Em nên lấy nước tiểu của con cho vào trong chai nước suối hay cốc thủy tinh trong suốt. Nếu cặn lắng đọng nhiều hay có màu trắng sữa thì cẩn thận là con bị nhiễm trùng đường tiểu rồi. Do sức đề kháng của trẻ yếu nên thông thường con sẽ sốt và rét run. Nếu gần phòng khám hay bệnh viện em nên cho con đi xét nghiệm nước tiểu hen. Em có thể đăng ký XN cho con qua Edoctor nếu ở Sài gòn hay Hà nội em hen.