Xin chào bác sĩ. Con coa dua chau dx khoang15thag ui ma Be nang khoang 9kg ma Be cu benh hoai v la do Be ko chiu An hay la do bu Me nen Be ko chiu an bac si
Trả lời:
Chào bạn Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO ,bé trai 9 tháng tuổi nặng 9,8kg và bé gái nặng 9,1kg là phát triển bình thường. Bé nhà bạn hơi thiếu can chút nhưng không vấn đề gì bạn nhé.Bạn nên cho bé ăn đầy đủ chất dinh dưỡng như :đạm,đương,tinh bột,mỡ,rau xanh và hoa quả tươi.Nếu trường hợp bé lười ăn bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày cho bé kích thích giúp bé ăn nhiều hơn.Ngoài ra,bé đang bú sữa mẹ thì mẹ cũng phải ăn uống đầy đủ để cho bé bú. Bạn nên tham khảo một số sữa công thức cho bé để bé uống thêm bạn nhé. Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !