Con em 2 tháng 18 ngày mà đc có 4,5 kg. Bú mẹ ht nhưng sữa mẹ hơi ít, tháng đầu tăng 1,1 tháng 2 tăng 400g cho tới giờ luôn. E nên làm gì để cải thiện tình hình của con ạ? E có nên cho uống thêm sct k? Bé nhà e bị táo nên e đang định cho uống thêm sữa Nan?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Em cho bác sĩ biết là con gái hay trai nhé , nếu con gái thì con em phát triển bình thưởng , nếu trai thì hơi thiếu 1 tí , em hãy nấu đu đủ giò heo ăn và cho bé bú nhiều hơn và em bổ sung dinh dưỡng cho bé bú nhiều để vú tăng tạo sữa , không nên cho bé uống sữa công thức vào luc này em nhé , tháng thứ 4 em hãy bắt đầu bổ sung cho bé ! Thân ái chào em !