Xin chào bác sĩ, Con trai tôi 9 tháng, hôm nay tôi thấy chân cháu bị bong da. Xin cho tôi hỏi có phải cháu thiếu vtm C k ạ? 1 ngày cháu ăn 2 bữa cháo với thức ăn thay đổi hàng ngày các loại gà, cá, lươn, cua, tôm, bò...600 ml sữa trong đó 50% sữa mẹ 50% sct, cách ngày ăn 50ml sữa chua, hoa quả ăn các loại chuối tiêu, bơ, đu đủ. Cháu output ngày 1 lần ạ
Trả lời:
Chào mẹ! Mẹ cho bé ăn như vậy rất tốt. Mẹ có thể bổ sung Vitamin C cho bé bằng nước ép trái cây như cam, cà chua, bưởi sẽ tự nhiên hơn mẹ nhé. Thân chào mẹ!