Xin chào bs ạ, con tôi nay đc 5m10d sữa mẹ ht và chưa ăn dặm ạ. 2 hôm nay tôi thấy con đi phân màu xanh, vẫn sền sệt. Nhưng mọi ngày phân vàng ạ. K bt con tôi có sao k bs. Xin nói thêm con toii giờ cân nặng 7,5kg và dài 70cm a. Rất mong bs tư vấn giúp tôi ạ. Cảm ơn bs!
Trả lời:
Con bạn ở trong mức bình thường nhé ! Bé hiện tại chỉ bị rối loạn tiêu hóa mẹ cho bé bú sữa và uống nước sôi để nguội kĩ càng nhé ! Mẹ bé cũng chỉnh lại chế độ ăn uống của mình cho kĩ chút nữa là được rồi ! Thân ái chào bạn !