Xin chào bác sĩ, Con cháu bị sốt virut và hiện tại đang dùng thuốc hạ sốt hàng ngày. Em bé 6thang 20 ngày nặng 7kg và sốt 38 độ lúc cao nhất 39 độ Nhưng vấn đề là thóp của em bé lại nhô phồng lên. Nó có phải biểu hiện gì đáng ngại ko ạ? Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài triệu chứng sốt , bé có nôn, quấy khóc, ngủ li bì, bỏ ăn hay không ? Hiện tại em bé đã sốt được bao nhiêu ngày ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn được cụ thể hơn nhé. Thân mến.