Xin chào bác sĩ, Trẻ sốt sau khi ngủ dậy vào buổi chiều, mùa đông cháu nên chăm sóc như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn đưa ra không rõ ràng, cụ thể vì vậy bác sỹ không thể hỗ trợ tư vấn được chính xác và đầy đủ. Bạn vui lòng cung cấp thêm chi tiết như: Tuổi của cháu? sốt nguyên nhân do đâu? Hiện tại bạn nên cho cháu uống nhiều nước, có thể uống Oresol cam thay nước uống hàng ngày, uống từ từ ít một không nên uống nhiều ngay, mặc quần áo thoáng nhưng ở trong phòng kín gió, ấm. Nếu sốt trên 38 độ có thể cho con uống hạ sốt. Thân mến!