Chào bs. E ở Hải dương.e có câu hổi muốn bs tư vấn Cháu gái nhà e đc hơn 5 tháng tuổi.dc 8,0kg . Cháu sinh thiếu 25 ngày.luc sinh đc 2,5kg Hnay cháu đi đại tiện 5 lần phân có nhầy lẫn bọt dính có màu lờ lờ nc cá. Mọi ngày cháu đi 2 lần trên ngày. Cháu nắt đàu ăn dặm hơn tuần nay mỗi ngày 2 bữa bột lõag dần đặc. Hnay cko ăn 2 bữa tôm đầu tiên thì cháu bị E xin hỏi bsi chau bị lsao và nên làm j cko cháu khỏi.xin bsi tư vấn giúp e. Sdt của e 0972853226 Xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé có thể do dị ứng với tôm, bạn không nên cho bé ăn nhiều 1 lúc mà cần ăn với số lượng rất ít, tăng dần, đặc biệt bạn lại cho bé ăn dặm khá sớm. bạn cũng nên đưa bé đi khám, làm xét nghiệm phân, cần phải bổ sung kẽm cho bé, cho bé bú sữa nhiều hơn, lượng thức ăn dặm có thể giảm xuống trong khi bé đang bị bệnh. Thân mến