Xin chào bác sĩ,bac.si cho.con hỏi con có nguy cớ các tiệu chứng cua hiv đc 3 thang kể 3 tháng đó cháu đi xet nhiêm mà tại sao lai âm tính hả bác sĩ . Tiệu chứng lúc cháo sôt đâu đầu đâu họng đâu các cơ khơp phat ban tiêu chay vã mồ hôi ớn lạnh .
Trả lời:
Chào cháu, Nếu từ khi quan hệ trên 3 tháng, cháu đi xét nghiệm cho kết quả âm tính thì cháu có thể yên tâm . Các biểu hiện trên có thể là do trùng khớp ngẫu nhiên, do những bệnh khác như cảm cúm, rối loạn tiêu hóa ... mang lại chứ không phải HIV. Nếu cháu còn lo lắng, thì 6 tháng sau khi quan hệ xét nghiệm lại 1 lần nữa. Nếu kết quả vẫn âm tính thì cháu không cần phải băn khoăn nữa nhé. Thân mến