Xin chào bác sĩ,con em đc 5,5 tháng.cân nạng hiện tại là 6kg và dài 63cm.cháu ăn cả sữa mẹ lẫn sữa ct.nhưng mỗi lần ăn của cháu chỉ đc 40ml sữa ct.bs cho em hỏi em có thể bổ sung baby plex cho cháu để tăng đề kháng với kích thích ăn cho cháu đc không ạ.với chỉ số trên cháu có bị còi xương suy dinh dưỡng không ạ.em cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên sự phát triển của bé 5,5 tháng cân nặng 6 kg và chiều cao 63cm là bé nguy cơ bị SDD ( Bạn có thể tra vào bảng phía dưới nhé) nếu bé chỉ uống mỗi bữa 40ml thì bạn cần tăng cường số lần nhé, ngoài ra bé có thể ăn dăm để bổ sung các chất dinh dưỡng nữa nhé thân mến