Xin chào bac si Con la con trai. Chau duoc 22 thang. Ngoai trieu chung cham noi, chau thuong it chu y voi nhung van de thong thuong. Xin hoi toi phai lam the nao?
Trả lời:
CHào bạn Về trường hợp của bé, tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi nhé. Tuỳ theo mức độ chậm nói và độ tuổi của trẻ các bác sĩ sẽ có can thiệp phù hợp để cải thiện tình trạng chậm nói ở của bé. Ngoài ra ở nhà bạn nên thường xuyên nói chuyện với trẻ, đọc sách cho trẻ nghe, khuyến khích trẻ tập trung vào bạn, vào đồ vật nào đó mà bạn muốn nói đến. Nên dạy cho trẻ những từ đơn giản, dễ hiểu, không nên cho trẻ xem ti vi quá nhiều. Thân mến