Hien con toi dc 12th xin bs cho toi hoi 2 ban tay be , chi tren dau cac ngon tay deu bi troc da cho hoi be bi gi va cach phong ngua ra dao a , xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Bị bong da đầu ngón tay có thể do bé bị thiếu Vitamin, nhất là Vitamin C. Bạn nên tăng cường cho bé ăn nhiều cam, chanh để bổ sung Vitamin C nhé. Ngoài ra , có thể cho bé uống thêm dầu cá ( chiết dịch từ viên nang ) để giúp da dẻ mềm mại, tránh bong tróc, hơn nữa rất tốt cho mắt. Thân mến