Xin chào bác sĩ, Con toi duoc 19 thag tuoi. Toi cho be uong nuoc cam moi ngay,moi lan uong chi uong 1 trai nho.nvay co tot cho be k?
Trả lời:
Chào bạn, Khi các bé bước vào giai đoạn ăn dặm (khoảng 6 tháng tuổi trở đi) thì cần được bổ sung vitamin C và các vitamin khác thông qua hoa quả tươi. Bạn có thể pha khoảng 5ml nước cốt hoa quả (tương đương 1 thìa cafe) với 50ml nước đun sôi để nguội. Những ngày mùa đông thì mẹ nên pha với nước ấm để bé uống không bị viêm họng. Mỗi ngày, cơ thể bé có khả năng hấp thụ khoảng 100ml nước cam (hoặc nước hoa quả khác). Bạn nên cho bé uống nước cam pha loãng bằng thìa thay vì dùng bình, để tránh hiện tượng bé bị sâu răng. Thân.