Chào bác sĩ, cu nhà e hơn 19 tháng. Ngày hôm qa đến giờ đi phân màu vàng trắng nhưng ko lỏng. E có đổi sữa cho bé. E cần sự trợ giúp của bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn ! EDoctor trao đổi với bạn về vấn đề bé nhà bạn sau đổi đổi sữa thì có hiện tượng đi ngoài phân vàng trắng . Trước kia bạn cho bé bú sữa gì ? Hiện tại cháu đang cho bé bú sữa gì vậy ? Nếu bú sữa mới mà bé đi phân vàng trắng thì tốt nhất là cháu cho bé bú loại sữa cũ xem có ổn không nhé Thân chào !